BAO PHUONG CONSULTING Co.,Ltd  là 1 công ty chuyên tư vấn giáo dục cho các học sinh trong nước đi du học Nhật Bản và là đối tác tin cậy của các Trường Nhật Ngữ
Xem thêm...
BAO PHUONG CONSULTING Co.,Ltd
Học bổng sau ĐH

Học bổng sau ĐH ngành thông tin - công nghệ và xã hội

Trường ĐH Tokyo (Nhật Bản) thông báo chương trình thạc sĩ, tiến sĩ ngành thông tin - công nghệ và xã hội ở châu Á.

Chương trình này tạo cơ hội cho các học viên cao học và nghiên cứu sinh học tập, nghiên cứu về xã hội, lịch sử, quan hệ quốc tế, truyền thông và văn hóa của châu Á được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hạn chót để nộp đơn đăng ký là ngày 22-2-2013.

Đối với những ứng viên mong muốn được nhận học bổng phải nộp đơn trước ngày 7-1-2013. Thông tin chi tiết xem tại trang web http://itasia.iii.u-tokyo.ac.jp hoặc qua email: itasiaao2013@iii.u-tokyo.ac.jp.

30 học bổng sau ĐH tại Nhật Bản

Năm học 2013-2014, chương trình học bổng Phát triển nguồn nhân lực (JDS) do chính phủ Nhật Bản viện trợ sẽ cấp 30 học bổng toàn phần đào tạo thạc sĩ các ngành xây dựng thể chế, giao thông-phát triển đô thị, nông nghiệp-phát triển nông thôn, môi trường, luật và cải cách hành chính công.

Đối tượng dự tuyển là cán bộ đang làm việc cho các cơ quan nhà nước, hưởng lương từ ngân sách, có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc (trong đó có ít nhất sáu tháng làm việc toàn thời gian); từ 24 đến 34 tuổi (riêng ngành luật từ 24 đến 39 tuổi); tốt nghiệp ĐH hệ chính quy; cam kết tiếp tục làm việc sau khi kết thúc chương trình. Thông tin chi tiết xem tại trang web: http://jice.org/e/jds/index.htm hoặc liên hệ Văn phòng Dự án JDS, tầng 3, Trung tâm Hợp tác Nguồn nhân lực Việt Nam-Nhật Bản, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.


Trang chủ  ::  Tin du học   ::  Du học Nhật   ::  Các trường Nhật   ::  Thông tin Học Bổng
Design by IMS